Đại học Đà Nẵng
Cộng ḥa xă hội chủ
nghĩa Việt Nam
Trường Đại
học Sư phạm Kỹ Thuật Độc lập
– Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG
Tên đề
tài: Nghiên cứu công nghệ sản xuất xà pḥng
quy mô pḥng
thí nghiệm
Sinh viên thực hiện: Nguyễn Quang Thiên Lớp:
17H1
Lưu Thị Nỡ Khóa: 2017
Ngành: Công Nghệ Hóa Học – Môi Trường
Giáo viên hướng dẫn: Mai Thị Phương Chi
Ngày nhận
đề tài:
09/05/2020 Ngày bảo vệ: 07/08/2020
·
Mục tiêu của
đề tài, phạm vi đề tài
-
Nghiên cứu tài liệu,
tiến hành thực hiện sản xuất xà pḥng dạng
lỏng quy mô pḥng thí
nghiệm.
-
Phân tích sản phẩm theo
TCVN 1557:1991 để đánh
giá chất lượng xà pḥng.
·
Phương pháp nghiên
cứu
-
Phương pháp lư thuyết: Tổng quan tài liệu
liên quan đến đề tài
-
Phương pháp nghiên
cứu: Thí nghiệm và đánh giá sản
phẩm
·
Nội dung nghiên cứu
-
Khảo sát ảnh
hưởng nhiệt
độ nấu đến chất lượng xà pḥng
-
Khảo sát ảnh
hưởng nồng
độ KOH đến
chất lượng
xà pḥng
-
Kháo sát ảnh hưởng tỷ lệ dầu hướng dương/dầu dừa đến chất lượng xà pḥng
đ Từ đó đưa tỷ lệ nguyên liệu, quy tŕnh sản xuất xà pḥng
·
Kế hoạch thực
hiện
STT |
Nội dung công việc |
Dự kiến thời
gian |
Ghi chú |
1 |
Lên ư tưởng, xây
dựng đề tài, t́m hiểu
và đọc tài liệu liên quan |
05/2020 |
|
2 |
Xây dựng đề
cương nghiên cứu khoa học |
06/2020 |
|
3 |
Tiến hành thực
nghiệm. Thực hiện quan
sát và thực nghiệm. Phân tích kết quả. Viết báo cáo. |
07/2020 |
|
Đà Nẵng, ngày 22 tháng 07 năm 2020
Giáo viên hướng
dẫn Sinh viên thực
hiện
Duyệt
Mai Thị Phương
Chi Lưu Thị Nỡ, Nguyễn Quang Thiên